Suy giãn tĩnh mạch là căn bệnh rất phổ biển trong xã hội hiện đại. Đây không phải căn bệnh nguy hiểm nhưng lại gây nhiều phiền toái cho người bệnh. Vậy điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thế nào là hiệu quả nhất? Mời các bạn lắng nghe chia sẻ của chú Sáng về kinh nghiệm trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân của mình.

Chào chú, chú vui lòng giới thiệu về bản thân.

Tôi tên Trần Văn Sáng, năm nay 57 tuổi, ở Tp. HCM. Tôi làm việc cho một công ty tư nhân với vai trò giám sát, thường phải đi bộ, có ngày đi bộ đến mười mấy cây số, tôi nghĩ chính vì vậy mà dẫn đến tình trạng bệnh hiện nay của tôi, vì đợt đó tôi đi giày Tây, mang vớ thấp, không dùng giày thể thao.

suy giãn tĩnh mạch
Chú Sáng chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh suy giãn tĩnh mạch

Chú kể về lúc phát hiện và diễn biến bệnh của mình nhé?

2 tháng trước tôi thấy chân bị phù, mà 15 ngày sau không đỡ, tôi mới đến bệnh viện khám. Bác sĩ khám ra là bị suy van tĩnh mạch dưới, lúc này chân tôi phù sưng, nặng chân lắm, có cảm giác kiến bò, tôi chạy bộ 5 phút là cứng bắp chân, không thể đi nổi.

Bác sĩ cho uống thuốc trị suy giãn tĩnh mạch, tôi về tìm mua thêm vớ y khoa để mang. Sau đó tôi có uống thêm Hộ Mạch An nữa.

Từ đâu mà chú biết đến Hộ Mạch An?

Một người quen khuyên tôi dùng, tôi uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên, được nửa tháng thì đỡ sưng, sau 1 ngày làm việc, tối về tôi tháo vớ y khoa ra thì thấy chân vẫn không bị phù ra, sáng thức dậy tôi chạy bộ không bị cứng chân. Tôi vẫn dùng vớ y khoa và Hộ Mạch An đến nay, chân không còn phù, đi lại như bình thường.

Đỗ Vy

Ghi chép theo chia sẻ của chú Sáng

Call Now Button